6 เหตุผล ทำไมควรนำรถเข้าศูนย์บริการโล้วเฮงหมง

อัปเดตเมื่อ 31 มี.ค. 2564

รถจักรยานยนต์ เป็นยานพาหนะที่มีจำนวนการใช้งานมากที่สุด สามารถใช้งานได้ง่ายในระยะใกล้ๆ,

คล่องตัวมากกว่าเมื่อใช้งานในเมือง, ทนทาน และดูแลรักษาง่าย และเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ใช้งานควรนำรถเข้าศูนย์บริการ ดังนี้

1. รถมอเตอร์ไซค์ไม่ขาดการประกันคุณภาพ

เมื่อนำรถเข้าเช็คที่ศูนย์บริการเป็นประจำ สิ่งแรกที่คุณจะได้มาทันทีและมั่นใจได้ในการใช้รถจักรยานยนต์ คือ การไม่ขาดประกันคุณภาพตามเงื่อนไขต่างๆ ที่ระบุในเงื่อนไขการรับประกันที่มากับตัวรถ ตามปกติแล้วการเข้ารับบริการงานซ่อมบำรุงนอกจากศูนย์บริการ ทางบริษัทรถจักรยานยนต์มีสิทธิปฏิเสธการเรียกร้องจากลูกค้าที่พบปัญหาในตัวรถจากการให้บริการนอกศูนย์ได้ ซึ่งการเข้าศูนย์บริการตลอดจะทำให้รถคุณมีประวัติในการให้บริการอย่างครบถ้วน

2. รถพร้อมใช้งานเสมอ

การเข้าบำรุงรักษารถมอเตอร์ไซค์โดยผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์บริการ ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลใจในแง่การใช้รถว่าจะมีปัญหาในระหว่างการใช้งานหรือไม่ คุณมั่นใจได้เสมอว่ารถที่เราใช้นั้นจะมีสภาพดี ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยทุกเส้นทาง ตลอดการเดินทาง


3. มีรถที่ใช้งานได้นาน

การเช็ครถมอเตอร์ไซค์ที่ศูนย์บริการเป็นหนทางที่ดีในการทำให้รถที่คุณใช้ยืนยาวมากขึ้นในการใช้งาน รถจะถูกดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญตลอดการใช้งาน ทำให้มีสภาพเครื่องยนต์กลไกที่ยอดเยี่ยม


4. มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย

ในการขับขี่สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของความปลอดภัยในระหว่างการเดินทาง ถึงแม้การเข้าเช็ครถที่ศูนย์บริการอาจจะดูเหมือนก็คล้ายการซ่อมบำรุงที่อู่นอก แต่ท้ายสุดแล้วการให้บริการของช่าง ผู้ชำนาญจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยทางด้านตัวกลไก ที่เราต้องใช้ในการขับขี่มากขึ้น อาทิ เช่น กรณีผ้าเบรกใกล้หมด ทางศูนย์บริการจะแจ้งเตือนกับลูกค้าทันที หรือชิ้นส่วนใด หากเสื่อมสภาพและมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ก็ได้รับคำแนะนำทันที

5. มีพนักงานผู้ชำนาญการในการดูแลลูกค้า

โล้วเฮงหมงมุ่งมั่นในการยกระดับการบริการลูกค้า มีพนักงานผู้ชำนาญการในการประเมินความเสียหายและค่าใช้จ่ายด้านการบริการ พนักงานสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรืออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ตลอดจนแจ้งค่าใช้จ่ายตามรายการประเมินด้วยความถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้ ช่างเทคนิคที่ศูนย์บริการของ โล้วเฮงหมง ยังได้รับการอบรมในหลักสูตรเฉพาะทางต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมีการใช้ เครื่องมืออันทันสมัยที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ช่วยในการดูแล รถมอเตอร์ไซค์ของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

6. ใช้อะไหล่แท้มาตรฐานโรงงาน

โล้วเฮงหมงให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพอะไหล่เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ จึงใช้แต่อะไหล่แท้มาตรฐานเพื่อให้บริการลูกค้า ที่ศูนย์บริการครบวงจรมีคลังอะไหล่เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยอะไหล่แท้ทุกชิ้นที่ส่งตรงจากศูนย์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการซ่อมจะเป็นไปตามมาตรฐานโรงงาน และมีความปลอดภัยสูงสุด


ให้ทุกนาทีของคุณ คือ การเดินทางที่ปลอดภัย ด้วยความห่วงใยจากโล้วเฮงหมง นะฮัพ ______________________________________________________

#โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส

☎Tel: 086-3558394

💻Facebook: @LoHengMongSpareParts

📥Inbox: http://m.me/LoHengMongSpareParts/

📲Line ID: line_lms

📲LazadaShop https://www.lazada.co.th/shop/lohengmong/


#Honda#Scoopy#Click#Zoomer#Wave#SuperCub#MSX#PCX#CB#CBR#Yamaha#R3#Lexi

#QBix#Aerox#Exciter#R15#Fino#Nmax#Xmax#GrandFilano#MT#ฟรีดาวน์#สู้ทุกคันดันทุกเคส#ซื้อขายมอเตอร์ไซค์#ของแถมเพียบ#ออกรถง่าย #อะไหล่มอไซค์

ดู 37 ครั้ง0 ความคิดเห็น